Hotline: 84988 099 940 - 84905 345 049

Giới thiệu công ty

I. Lời giới thiệu

Với kiến thức du học phong phú, kinh nghiệm dày dạn, uy tín, chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực cùng với vai trò là đại diện tuyển sinh chính thức cho những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới như Navitas, Educatius, Study Group, ESLI, Shorelight Group…Công ty tư vấn quốc tế Edu-Link được thành lập nhằm cung cấp dịch vụ du học tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng học tập tại các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore, Nhật Bản, Thụy Sỹ và Malaysia.

Hằng năm, công ty tư vấn quốc tế Edu-Link còn tổ chức các chương trình Du học hè cho các em học sinh từ 8 – 17 tuổi đến tham quan và học tiếng Anh tại các nước bạn như Mỹ, Anh, Úc, Singapore, New Zealand và Canada. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ du lịch, định cư, thăm thân và dịch thuật hồ sơ cho các khách hàng có nhu cầu.

II. Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, hỗ trợ đắc lực cho học sinh, sinh viên và phụ huynh muốn tìm kiếm những trường học uy tín, chất lượng tại nhiều nước trên thế giới.

III. Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là yếu tố tồn tại của một doanh nghiệp, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng, và cố gắng đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu và nguyện vọng đó.

IV. Định hướng phát triển của công ty

Củng cố và đẩy mạnh công tác tư vấn du học, mở rộng việc hợp tác và làm đối tác tuyển sinh cho nhiều tập đoàn giáo dục quốc tế tại Việt Nam. Quan tâm hơn đến nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên và phụ huynh. Tìm kiếm nhiều chương trình học bổng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của phụ huynh và sinh viên.

V. Tôn chỉ làm việc

Uy tín, chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực, chính xác và hiệu quả.

Đặt quyền lợi và nguyện vọng của học sinh, sinh viên lên hàng đầu.

Tuân thủ Pháp luật Việt Nam và quốc gia Học sinh theo học.

Minh bạch về tài chính: Thông báo đầy đủ và rõ ràng các chi phí

Tối đa hóa khả năng xin visa cho học sinh, sinh viên

Đối tác